กระดาษ KI

คุณสมบัติ KI เป็นกระดาษคราฟท์ สีน้ำตาลอ่อน นิยมใช้ทำเป็นกระดาษผิวกล่อง เนื่องจากเป็นกระดาษสีอ่อน จึงเหมาะกับงานพิมพ์ลาย เพราะจะช่วยให้ลายพิมพ์ดูสวยเด่น มีคุณสมบัติแข็งแรงทนทานในระดับปานกลาง ราคาค่อนข้างถูก


กระดาษ KS

คุณสมบัติ KS หรือ KW เป็นกระดาษคราฟท์สีขาว คุณสมบัติคล้ายคลึงกับ KA คือ นิยมใช้ทำเป็นกระดาษผิวกล่อง มีคุณสมบัติเหนียว แข็งแรง ทนทาน ป้องกันแรงกระแทก และทนต่อความชิ้นได้ดี เนื่องจากมีสีขาวสะอาดตา จึงเหมาะแก่การพิมพ์ลาย และช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าที่นำมาบรรจุ


กระดาษ CA

กระดาษชนิดนี้ นิยมนำมาใช้เป็นลอนลูกฟูก หรือนำมาปูรองเยื่อกระดาษอื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มคุณสมบัติต่างๆของกระดาษ ทั้งช่วยให้มีความแข็งแรง รับแรงกระแทก และอื่นๆตามที่ต้องการ ซึ่งนอกจากนี้กระดาษ CA ยังนิยมนำมาใช้ทำเป็นผลิตกล่องกระดาษด้านหลัง เพื่อช่วยลดต้นทุนในการผลิตได้เช่นกัน


กระดาษ KA

KA – กระดาษคราฟท์สีเหลืองทองสำหรับทำผิวกล่อง มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม และเป็นสีที่นิยมใช้กันมากในประเทศ เหมาะสำหรับ สินค้าอะไหล่ยนต์ อาหารกระป๋อง กล่องเฟอร์นิเจอร์ ที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องความแข็งแรงทุกรูปแบบ ทั้งการเรียงซ้อน และ การป้องกันการกระแทก


กระดาษ KJ

กรดกระดาษ KJ กระดาษ KJ 125, 150, 185, 230 KJ เป็นกระดาษคราฟท์สำหรับทำผิวกล่องชนิดใหม่ พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้า ใช้มาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น โดยคุณภาพของกระดาษจะมีความแข้งแรงสูง และมีระดับความชื้นที่เหมาะสม ลักษณะงานเทียบเท่ากับกระดาษ KA นอกจากกระดาษ KJ ยังมีข้อดีตรงที่มีสีธรรมชาติสามารถนำไปใช้ทดแทน KA ได้

×